So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max

iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều là những sản phẩm cao cấp của Apple. Dù là hai thế hệ khác nhau, nhưng chúng vẫn được xem là hai trong số những chiếc điện thoại hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh giữa iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max để xem những điểm khác biệt của hai sản phẩm này.

Thiết kế

Về thiết kế, iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều có kiểu dáng tương đồng với khung viền bằng thép không gỉ và mặt kính cường lực chống trầy xước. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max được trang bị màn hình OLED kích thước 6,7 inch, lớn hơn so với màn hình 6,5 inch của iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũng có thiết kế mặt lưng vuông góc thay vì mặt lưng tròn như trên iPhone 11 Pro Max.

Hiệu năng và tính năng

iPhone 12 Pro Max được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic mạnh mẽ hơn so với bộ vi xử lý A13 Bionic trên iPhone 11 Pro Max. Với RAM 6GB và hỗ trợ kết nối 5G, iPhone 12 Pro Max có thể xử lý các tác vụ nặng một cách nhanh chóng và cho trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng các ứng dụng hay game đòi hỏi đồ họa cao.

Camera

Cả iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều có hệ thống camera siêu khủng với nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max được trang bị cảm biến lớn hơn và ống kính ƒ/1.6 cho khả năng chụp ảnh chất lượng cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max còn có tính năng chụp ảnh RAW và hỗ trợ chế độ chụp đêm Night mode trên cả ống kính rộng và siêu rộng.

Pin và sạc

iPhone 12 Pro Max có pin dung lượng 3687 mAh, cao hơn so với pin 3969 mAh trên iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, cả hai sản phẩm đều có thời lượng pin tương đương, với khoảng 9-10 giờ sử dụng liên tục. 

Cửa hàng bán iphone 11 pro max và iphone 12 pro max

Tinh Tế Mobile có sẵn 2 sản phẩm trên với chất lượng sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.