Mua iPhone 11 Pro Max Cũ Rẻ Nhất Ở Đâu ? hướng Dẫn kiểm tra iphone 11 pro max cũ

- Chúng Ta Tìm sản phẩm rẻ nhất nhưng cũng phải đảm bảo về chất lượng - hiện iphone 11 pro max cũ kém chất lượng rất nhiều , nếu không mua tại nơi uy tín khách hàng có thể mất số tiền lớn khi sản phẩm không sử dụng được bình thường

Tinh Tế Mobile Hướng Dẫn kiểm tra iphone 11 pro max cũ

Cách kiểm tra iphone 11 pro max cũ cũ trước khi mua, giúp bạn mua được điện thoại một cách an toàn và thông minh hơn

cách kiểm tra iphone 11 pro max cũ

Mỗi khi mua điện thoại iphone 11 pro max cũ đã qua sử dụng, một trong những điều quan trọng nhất là phải kiểm tra lại tình trạng, chất lượng của iphone 11 pro max cũ. Vậy có những phương pháp nào để có thể kiểm tra một cách chính xác và an toàn nhất? Xem ngay bài viết Cách Kiểm Tra iPhone cũ trước khi mua để biết cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua nhé.

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài iphone 11 pro max cũ

Hình thức bên ngoài là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên, bạn hãy kiểm tra mặt trước, mặt sau, khung viền,... Hãy để ý xem 4 góc viền của điện thoại có bị bóp méo, lõm và bị va đập hay không, cụm camera có bị xước hay không. giá cả đi liền với hình thức nên máy hình thức kém sẽ rẻ hơn so với máy hình thức đẹp .

cách kiểm tra iphone 11 pro max cũ

2. Kiểm tra màn hình iphone 11 pro max cũ

Một trong những điều quan trọng không thể thiếu đó là kiểm tra màn hình iPhone. Bạn hãy thử đặt hình nền của iPhone sang màu đen xem màn hình có bị hở sáng hay bị đốm sáng hay không. Nếu như phát hiện ra điểm bất thường thì bạn hãy đổi sang một chiếc điện thoại khác nhé.

cách kiểm tra iphone 11 pro max cũ

3. Kiểm tra cảm ứng màn hình iPhone 11 pro max

Bạn có thể kiểm tra màn hình cảm ứng của iPhone bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại hoặc bị rớt xuống thì có thể cảm ứng của iPhone đang có vấn đề. lưu ý bạn di chuyển iphone ở tốc độ bình thường để xác định chính xác chất lượng cảm ứng. di chuyển nhanh sẽ dễ bị sai lệch kết quả

cách kiểm tra iphone cũ

4. Kiểm tra Face ID iPhone 11 pro max

Đối với iPhone đời cũ, phím Touch ID là phím được sử dụng nhiều nhất vì thế bạn nên kiểm tra xem phím này hoạt động tốt hay không, bạn không nên chọn mua sản phẩm có phím cứng khó ấn, bị lệch và có độ nhạy không cao. Đối với iPhone đời mới, bạn hãy kiểm tra Face ID xem còn hoạt động tốt hay không. Nếu như điện thoại nhận diện Face ID chậm hoặc không thể nhận diện được thì bạn không nên mua chiếc điện thoại đó nhé trừ khi người bán đã thông báo tình trạng và giá cả cho bạn trước 

cách kiểm tra iphone cũ

5. Kiểm tra iCloud trên iPhone 11 pro max

Việc kiểm tra iCloud là việc không thể thiếu khi mua iPhone cũ. Để kiểm tra iCloud, bạn hãy khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách:

Bước 1: Vào Cài đặt Chọn Cài đặt chung > Chọn mục Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

cách kiểm tra iphone cũ

Bước 2: Sau đó nhấn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Chọn Tiếp tục, sau khi thực hiện thao tác này tất cả mọi dữ liệu cá nhân trong iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn và khôi phục lại iPhone như lúc chưa cài đặt một cách an toàn.

cách kiểm tra iphone cũ

6. Kiểm tra IMEI iPhone 11 pro max

Kiểm tra IMEI iPhone là việc rất quan trọng và không thể bỏ qua nhằm đảm bảo iPhone bạn sắp mua chưa bị thay vỏ, và là điện thoại chính hãng của Apple. Bạn có thể kiểm tra IMEI bằng 2 cách sau:

Cách 1: Mở ứng dụng Điện thoại lên và chọn Bàn phím > Sau đó nhập cú pháp *#06# để nhận được IMEI iPhone.

cách kiểm tra iphone cũ

Cách 2: Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn mục Giới thiệu, sau đó kéo xuống tìm mục IMEI để kiểm tra.

Sau khi đã có được IMEI iPhone, bạn hãy dùng số IMEI vừa nhận được so sánh với số IMEI nằm ở trên vỏ hộp của máy xem chúng có trùng khớp nhau không.

cách kiểm tra iphone cũ

7. Kiểm tra cảm biến iPhone 11 pro max

Bạn hãy thực hiện một cuộc điện thoại sau đó áp tai vào nghe xem loa có ổn định, to và rõ hay không. Tiếp đó, để kiểm tra cảm biến các bạn vẫn để điện thoại đang gọi như vậy và dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi sau đó mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

cách kiểm tra iphone cũ

8. Kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 pro max

Hãy nhớ kiểm tra tình trạng pin của pin iPhone 11 pro max để biết được dung lượng tối đa hiện tại là bao nhiêu, có được đúng như mong đợi của bạn hay không. Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin trên iPhone bằng cách sau:

Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn vào mục Pin > Chọn Tình trạng pin > Sau đó bạn hãy kiểm tra Dung lượng tối đa hiển thị là bao nhiêu phần trăm.

Lưu ý: Đối với những iPhone đã qua sử dụng mức pin tối đa có thể đạt được là 99%. Mức pin trên 80% là máy chưa cần thay thế pin mới .

cách kiểm tra iphone cũ

Trên đây là những cách kiểm tra được iPhone cũ trước khi mua, giúp bạn mua được điện thoại một cách an toàn và bảo đảm. Hãy lưu lại bài viết này để kiểm tra iPhone cũ thật kỹ trước khi mua nhé. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, khả năng chụp hình đỉnh cao, cùng với nhứng tính năng thông minh và hiện đại? Vậy sao còn không nhanh tay click ngay Đây để chọn mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng tại Tinh Tế Mobile nào!