iPhone nào với 2 Sim vật lý , Nên tậu iphone bản 1 sim hay 2 sim?

iphone 2 sim

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng phổ biến SIM, rộng rãi số điện thoại song song của người tiêu dùng mà những hãng điện thoại đã cho ra mắt những phiên bản smartphone 2 SIM. Từ lâu, thương hiệu Apple cũng đã nắm bắt xu thế và cho ra các mẫu điện thoại 2 SIM gồm 2 SIM vật lý và cả phiên bản dùng eSIM. Hẳn là bạn cũng đang thắc mắc iPhone nào có 2 SIM đúng không? Vậy thì hãy cùng khám mua hiểu ngay sau đây nhé.

1. iPhone nào với 2 SIM? Vì sao phải sắm điện thoại iphone 2 SIM tại Tinh Tế?

Các sản phẩm từ iphone XS / Xs Max trở lên đã được apple ngoại hình để dùng được 2 sim . và tuỳ theo từng thị trường thì iphone sẽ với định dạng sim khác nhau : 

  • iphone bản hongkong ZA/A , bản trung quốc CH/A sẽ tiêu dùng được 2 sim vật lý
  • Từ iphone 13 pro max phiên bản ZA/A ngoại trừ sử dụng được 2 sim vật lý vẫn sở hữu thể add esim như những phiên bản khác
  • các phiên bản việt nam VN/A , mỹ LL/A hoặc các bản khác sẽ tiêu dùng sim dưới dạng một sim vật lý và esim

Những chiếc điện thoại 2 SIM mà đặc biệt ở đây là điện thoại iPhone 2 SIM mang tới rộng rãi sự tiện lợi cho người dùng. Bạn mang thể tiêu dùng đồng thời 2 số điện thoại mà không buộc phải nên mang 2 thiết bị, vừa tằn tiện hơn mà còn dễ dàng nhận thông báo cũng như chuyển đổi qua lại.

iphone 2 sim

iPhone nào có 2 SIM?

Nếu muốn biết iPhone nào mang 2 SIM, hãy cộng check qua các mẫu điện thoại sau.

6 mẫu iPhone với 2 SIM đang được tương trợ phải chăng nhất tại Việt Nam hiện nay:

1.1. iPhone 13 Series

Nếu đang chọn hiểu iPhone mấy mang 2 SIM thì hãy cũng mở màn có flagship đang “làm mưa khiến cho gió” hiện nay trong giới khoa học – iPhone 13 Series. Ra mắt vào T09/2021, đến nay iPhone 13 Series vẫn là mẫu điện thoại chủ lực cao cấp nhất của Apple, có trong mình đa dạng tính năng hiện đại bậc nhất.

iphone 2 sim

iPhone nào có 2 SIM? iPhone 13 Pro Max với kỹ thuật Dual eSIM hiện đại

Không nằm bên cạnh dự đoán, những dòng điện thoại thuộc iPhone 13 Series như iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều tương trợ 2 SIM bao gồm 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Đây là điểm với tới sự lợi ích cho người tiêu dùng bởi hiện tại nhiều nhà mạng đã hỗ trợ eSIM nên việc sử dụng đơn giản hơn siêu nhiều. Ngoài ra, vật dụng cũng có tương trợ eSIM kép, tính năng lần đầu xuất hiện trên những dòng điện thoại iPhone của Apple.

iphone 2 sim

Không chỉ đẹp mắt, cấu hình khủng mà khoa học 2 SIM còn có đền nhiều nhân thể ích cho bạn

Nói về iPhone 13 Series, đây là những cái điện thoại được nhiều người mua đến bây giờ mang mong muốn trải nghiệm sức mạnh của con chip A15 Bionic mạnh mẽ. Bên cạnh đấy là một số tính năng vượt bậc mang thể đề cập là lần đầu tích hợp lên các phiên bản cao cấp Pro Max như chụp ảnh ProRes và rộng rãi tính năng khác sẽ khiến người sử dụng bất ngờ.

1.2. iPhone 12 Series

Trong khi đấy thì nhiều bạn dùng những đồ vật cũ hơn cũng đang với các thắc mắc như liệu iPhone 12 có 2 SIM không. Tin vui là trên những model thuộc iPhone 12 Series cũng đã tích hợp công nghệ 2 SIM, gồm 1 SIM vật lý và 1 eSIM. 

iphone 2 sim

iPhone 12 Series hỗ trợ 2 SIM: 1 SIM vật lý và 1 eSIM

Tuy nhiên, Apple cũng đã cung cấp 1 số phiên bản điện thoại iPhone 12 mang 2 SIM vật lý riêng cho thị trường Trung Quốc, HongKong và Macao. Vì vậy ví như bạn ko muốn tiêu dùng eSIM mà vẫn muốn sử dụng đồng thời 2 SIM thì có thể thử đặt sắm những phiên bản iPhone quốc tế tại 3 thị trường đề cập trên.

iphone 2 sim

iPhone 12 Pro – Chiếc điện thoại đáng sở hữu

So với iPhone 13 Series thì iPhone 12 Series ra đời trước hẳn nhiên sẽ mang một số chênh lệch về công nghệ, nhưng bạn vẫn sẽ cảm nhận được tốc độ xử lý mượt mà từ con chip Apple A14 Bionic kèm những tính năng hiện đại không kém.

1.3. iPhone 11 Series

Nhiều người dùng cũng phân bua thắc mắc iPhone 11 với 2 SIM không. Đây cũng là những cái điện thoại 2 SIM mang một nano SIM và một eSIM, mang đến sự tiện dụng cho bạn khi muốn dùng đồng thời 2 số điện thoại.

iphone 2 sim

iPhone 11 Pro Max tương trợ 2 SIM

iPhone 11 Series bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, là những cái điện thoại khá hiện đại và hiện vẫn đang được bán trên thị trường với giá cực ưu đãi.

iphone 2 sim

Màn hình hiển thị dung nhan nét, kết hợp công nghệ 2 SIM mang tới nhiều luôn tiện ích

Với iPhone 11, bạn mang thể trải nghiệm sức mạnh từ con chip A13 Bionic cùng chất lượng hình ảnh hiển thị sắc đẹp nét, camera quay chụp chất lượng và còn nhiều điều lý tưởng hơn. Tất nhiên kỹ thuật 2 SIM sẽ giúp ích vô cùng nhiều đặc trưng là cho công việc và tương trợ liên lạc nhanh chóng.

1.4. iPhone Xs Max

Tiếp theo, ta với thể bổ sung vào danh sách “iPhone nào với 2 SIM” mẫu điện thoại với tên iPhone Xs Max. Quay ngược về năm 2019, đây là 1 trong 3 mẫu điện thoại trước tiên được Apple tích hợp kỹ thuật 2 SIM bao gồm 1 nano SIM và 1 eSIM trên thiết bị, mở ra thời kỳ mới khi bạn sở hữu thể tiêu dùng eSIM một cách lợi ích và linh hoạt.

iphone 2 sim

iPhone Xs Max mang 2 SIM không?

Trái tim của iPhone Xs Max là con chip Apple A12 Bionic với hiệu năng hơi mạnh mẽ. Mặc dù là chiếc điện thoại cũ nhưng bạn vẫn mang thể dễ dàng mua được iPhone Xs Max trên thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn khi biết được iPhone Xs Max có tích hợp 2 SIM thì đây lại càng là thông tin tốt cho những ai đang định chọn những dòng iPhone cũ.

1.5. iPhone Xs

Nếu bạn đang thắc mắc iPhone Xs sở hữu 2 SIM ko thì chắc hẳn thông tin sau đây sẽ làm cho bạn vui mừng. Ra đời cộng với iPhone Xs Max thì iPhone Xs cũng là một trong 3 phiên bản được tích hợp khoa học 2 SIM mang một SIM vật lý và một eSIM, dù thế ví như bạn chỉ muốn dùng SIM vậy lý thì có thể mua sắm vật dụng tại 3 thị trường Trung Quốc, HongKong và Macao bởi vì tại đây Apple đã cho ra phiên bản chỉ với 2 SIM vật lý.

iPhone Xs hỗ trợ 2 SIM

Mặc dù ko cần là loại điện thoại quá cao cấp cũng như ngày nay có đa dạng vật dụng mới thành lập song iPhone Xs vẫn được đánh giá cao sở hữu con chip hơi hiện đại, hệ thống camera kép, màn hình hiển thị sắc đẹp nét màu sắc chân thực. Nếu mong muốn trải nghiệm một mẫu điện thoại iPhone 2 SIM thì bạn có thể thử tậu tới iPhone Xs nhé..

1.6. iPhone Xr

Gương mặt cuối cộng góp mặt vào bộ 3 năm 2018 được Apple đồ vật eSIM đấy là iPhone Xr. Nếu đang đi tìm iPhone nào với 2 SIM thì đây sẽ là cú chốt hạ dành cho bạn với 6 đề cử các mẫu điện thoại iPhone 2 SIM. 

iphone 2 sim

iPhone Xr nhiều phiên bản màu nhan sắc cũng hỗ trợ 2 SIM

iPhone Xr có thể nói là phiên bản rút gọn hoặc phiên bản hà tằn hà tiện hơn so với iPhone Xs/Xs Max, tuy nhiên, đồ vật vẫn mang trong mình con chip hao hao 2 “đồng môn” và có khả năng xử lý hơi mượt mà. Ngoài ra, iPhone Xr còn được ưu ái sở hữu tới rộng rãi phiên bản màu sắc bắt mắt để bạn vô tư lựa chọn.

iPhone Xr được thứ khoa học 2 SIM gồm 1 SIM vật lý và một eSIM phân phối sự lợi ích cho bạn để mang thể tiêu dùng đồng thời 2 số điện thoại, cho công việc và gia đình.

1.7. eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau như thế nào?

eSIM Còn còn sở hữu phương pháp gọi hơi là SIM điện tử. eSIM bản chất là một con chip có kích tấc cực nhỏ, khoa học truyền dẫn tín hiệu được tích hợp trên bo mạch của điện thoại thay vì sở hữu khay SIM để đựng như SIM vậy lý.

Người sử dụng eSIM sẽ không bắt buộc bắt buộc dỡ lắp để kích hoạt hay chuyển đổi dữ liệu như SIM thông thường, thay vào đó bạn chỉ bắt buộc scan mã QR Code (Xem thêm: cách tạo mã QR Code) được cấp bởi nhà mạng. Khả năng định vị của eSIM cũng ở 1 tầm cao mới khi có thể định vị cả xe máy và ô tô.

iphone 2 sim

eSIM như dạng chip rất nhỏ, kích tấc 5x5mm

Hiện nay, toàn bộ các cái điện thoại 2 SIM của Apple thường có một SIM vật lý và một eSIM, bên cạnh đó ở một số thị trường như Trung Quốc, HongKong, Macao thì có các phiên bản điện thoại iPhone 2 SIM vật lý, tức thị khay để SIM với 2 ô để chưa 2 mẫu SIM.

1.8. Ưu điểm của eSIM đối mang người dùng

eSIM là cái SIM cực ưa thích cho các người yêu thích khám phá và thích du lịch. Bởi lẽ lúc tới 1 nhà nước mới, bạn ko bắt buộc bắt buộc dỡ lắp SIM số Việt Nam và thay bằng SIM của nhà nước đó, bởi eSIM sẽ sở hữu thêm gói cước mạng tại nhà nước bạn đang du lịch. 

iPhone nào <span class='marker'>mang</span> 2 SIM

Dùng SIM vật lý kết hợp eSIM có tới phổ biến nhân thể ích

Người tiêu dùng eSIM cũng với thể tự do chuyển nhà mạng và đổi thay thông báo thuê bao. Bạn cũng sở hữu thể tìm nhà mạng và gói cước mình muốn chuyển đổi để nhận đa dạng ưu đãi hơn. Kích thước của eSIM vật lý chỉ khoảng 5x5mm cực kỳ lợi ích lúc sử dụng.

1.9. Nhược điểm của eSIM đối mang người dùng

Đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn quen có việc sử dụng SIM vật lý, buộc phải mang thể 1 số bí quyết cài đặt, thiết lập cũng như kích hoạt eSIM với thể làm cho khó họ. Bên cạnh ấy thì các ứng dụng, tiện thể ích từ eSIM chưa được giới thiệu phổ biến buộc phải đây cũng là 1 lý do phổ biến người chưa sử dụng eSIM.

iPhone nào <span class='marker'>mang</span> 2 SIM

Chưa quen dùng eSIM có thể khiến cho bạn lúng túng bước đầu nhưng dần sẽ quen

Ngoài ra, trước đây những nhà mạng tại Việt Nam chưa triển khai eSIM nên gần như các cái điện thoại iPhone Xs/Xs Max/Xr chỉ được tiêu dùng 1 SIM. Nhưng hiện tại ấy không buộc phải là điều khiến chúng ta bận tâm nữa mà có thể dùng eSIM dễ dàng.

1.10. Lợi ích của việc sử dụng iPhone 11, 12, 13, Xs, Xs Max, Xr 2 SIM

Ngoài việc thắc mắc iPhone mang 2 SIM ko hay các dòng điện thoại iPhone nào dùng được 2 SIM thì 1 điều mà nhiều người mua sử dụng rộng rãi là sử dụng các mẫu điện thoại nói trên với tiện lợi gì?

Như đã phân tích, việc dùng điện thoại tương trợ 2 SIM mà cụ thể ở đây là 1 SIM vật lý và 1 eSIM giúp cho bạn có thể sử dụng đồng thời 2 số điện thoại. Bên cạnh ấy thì việc tích hợp eSIM cho điện thoại mở ra xu hướng công nghệ mới mà mang thể sau này toàn bộ những cái smartphone đều dùng eSIM thay vì SIM vật lý.

iPhone nào <span class='marker'>với</span> 2 SIM

Scan Code để kích hoạt và cài đặt eSIM nhanh chóng

Bên cạnh đó, các mẫu điện thoại như iPhone 13, iPhone 12 còn là những thứ tiên tiến nhất, ko chỉ với công nghệ SIM đáp ứng nhu cầu mà còn sở hữu phổ biến tính năng vượt trội khác mà kiên cố là bạn sẽ muốn khám phá.

1.11. Nhược điểm của iPhone khi dùng phiên bản eSIM

Trước tiên, bạn đã biết iPhone Lock là gì hay chưa?

Sẽ sở hữu một nhược điểm giả dụ bạn sử dụng eSIM trên iPhone Lock, ấy là sắp như bạn ko thể tiêu dùng chúng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giả dụ muốn thay đổi điện thoại thì bạn bắt buộc đến tận nhà mạng để đề nghị quét QR, việc này tạo cần điểm bất cập và gây tốn rộng rãi thời gian.

1.12. Nhà mạng nào của Việt Nam đã triển khai eSIM?

Tin vui cho các ai dùng điện thoại iPhone và những dòng điện thoại hỗ trợ eSIM khác là hiện tại 3 nhà mạng to tại Việt Nam là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều đã triển khai eSIM trên toàn quốc.

iPhone nào <span class='marker'>có</span> 2 SIM

Viettel triển khai eSIM trên toàn quốc

Tuy nhiên, 1 số sản phẩm cung ứng cho thị trường quốc tế mang thể không được hỗ trợ tại Việt Nam. Để biết yếu tố thứ của bạn mang được hỗ trợ hay không, bạn sở hữu thể cửa hàng tổng đài chăm chút các bạn của các nhà mạng kể trên.

Tổng đài Viettel1800 8098

Tổng đài VinaPhone1800 1091

Tổng đài MobiFone1800 1090

2. Tạm kết

Qua những san sẻ trên đây thì hẳn bạn đã biết được iPhone nào sở hữu 2 SIM rồi đúng không nào? Nếu đang sở hữu ý định mua 1 mẫu smartphone 2 SIM thì bạn sở hữu thể tham khảo những đề cử trên cũng như biết thêm được một số thông tin khác về từng cái iPhone.

Ngoài ra, trường hợp muốn biết thêm những tin tức hấp dẫn khác về những vật dụng công nghệ, bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của  Tinh Tế Mobile.

Tất cả những mẫu điện thoại iPhone 2 SIM kể trên đều đang được bán tại hệ thống Tinh Tế Mobile. với tầm giá cực ưu đãi. Đến ngay địa chỉ sắp nhất để tham khảo và nhận được tham mưu nhiệt tình bạn nhé!