Ngày nay, việc chú trọng tới dung lượng pin là một yếu tố quan trọng đối có người tiêu dùng. Đặc biệt lúc đề cập đến iPhone, một trong những dòng điện thoại hàng đầu trên thị trường, đa dạng người thường tự hỏi về dung lượng pin thực sự của những loại điện thoại mới nhất. Vậy, bạn đã biết dung lượng pin iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu mAh chưa?

Nếu bạn kiếm tìm câu trả lời cho vấn đề này thì bài viết này sẽ giúp bạn. Mời bạn cùng Tinh Tế Mobile theo dõi bài viết dưới để biết Pin iPhone 14 Pro Max bao nhiêu mAh nhé!

"iPhone 14 Pro Max Có Dung Lượng 4323mAh Cho Thời Gian sử dụng liên tục tới 9 tiếng"

Pin iPhone 14 Pro Max bao nhiêu mAh?

 

Pin iPhone 14 Pro Max bao nhiêu mAh?

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, iPhone 14 Pro Max đã đồ vật một pin có dung lượng 4323 mAh. Đây là một bước tiến đáng kể, có đến cho người sử dụng trải nghiệm tiêu dùng lâu dài mà không cần sắm tới bộ sạc giữa chừng.

Một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng ưa chuộng nhất lúc đánh giá về pin điện thoại chính là thời kì sử dụng. Theo các thông số mà Apple cung cấp, iPhone 14 Pro Max có thể xem video liên tục trong khoảng 29 giờ - 1 con số ấn tượng và chỉ ra rằng, trong điều kiện dùng thông thường, dòng điện thoại này với thể "sống sót" qua cả ngày mà không cần sạc.

 

Pin iPhone 14 Pro Max bao nhiêu mAh? 2

Đồng thời, từ một nghiên cứu độc lập mà CNET đã thực hiện, kết quả đã đề đạt rằng iPhone 14 Pro Max, lúc xem video ở độ phân giải 1080p, sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ trong vòng hơn 18 giờ. Điều này chứng tỏ rằng Apple đã tối ưu hóa hiệu suất mà pin mang lại, dùng cho rẻ cho nhu cầu tiêu khiển cũng như công tác của người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, iPhone 14 Pro Max còn đem đến khả năng sạc nhanh 20W. Điều này với nghĩa là, chỉ bắt buộc dành ra khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu thể mau chóng "hồi sinh" chiếc điện thoại của mình từ mức pin thấp. Điều này siêu tiện dụng cho các người bận rộn, buộc phải sạc nhanh để tiếp tục sử dụng.

Nhìn chung, sở hữu các cải tiến trên pin, iPhone 14 Pro Max hứa hứa hẹn với tới 1 trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo, giúp người sử dụng im tâm hơn trong tất cả tình huống.

 

Pin iPhone 14 Pro Max bao nhiêu mAh? 2

 

Tạm kết:

Dung lượng pin thực thụ của iPhone 14 Pro Max ko chỉ cho chúng ta biết về khả năng cung ứng năng lượng cho thiết bị, mà còn phản ảnh sự cân nhắc của Apple trong việc cân bằng giữa hiệu năng và thời kì sử dụng. Đối mang đa dạng người, thông báo về dung lượng pin với thể quyết định việc họ tìm chọn sản phẩm này hay không.

Với Những máy qua sử dụng có dung lượng pin khoảng 90% thì vẫn hoàn toàn đủ đáp ứng cho chúng ta 1 ngày xử dụng đầy đủ